Thí sinh Ngôi sao Việt sẵn sàng bóc mẽ nhau

Sau một thời gian dài tập huấn tại Hàn Quốc, các thí sinh Ngôi sao Việt dường như đã định hình được đâu là “đối thủ” của mình trong cuộc thi. Cũng trong thời gian này, nội bộ các “trai xinh gái đẹp” của chương trình cũng có không ít những mâu thuẫn phát sinh.

Đôi khi, chỉ là những hành động nhỏ, những cử chỉ bình thường trong cuộc sống cũng khiến các thí sinh “khó chịu” với nhau. Và họ đã rất sẵn sàng “bóc mẽ” những điều mình không thích về thí sinh khác.

>> Đắp mặt nạ thuốc bắc: tốt nhưng không an toàn tuyệt đối

11

Top 8 Ngôi sao Việt tại Hàn Quốc.

Diệu Linh, thí sinh có giọng hát rất yếu nhưng luôn luôn nhận được ưu ái của các giám khảo bị Minh Dũng chê khó chơi bởi “chỉ cần vô cớ chạm mặt hay dẫm chân thì chị Diệu Linh đều để bụng”. Chính thí sinh này cũng tâm sự không hiểu tại sao Diệu Linh lại ghét mình đến thế.

Đáp trả những công kích của Minh Dũng, Diệu Linh không hề giấu diếm cảm xúc thật của mình khi nói thẳng mình không thích thí sinh này. Từ lúc sang Hàn Quốc đến giờ thì Minh Dũng là người duy nhất Diệu Linh không thích.

Diệu Linh, Minh Dũng thẳng thắn bày tỏ thái độ không ưa nhau.

Diệu Linh, Minh Dũng thẳng thắn bày tỏ thái độ “không ưa” nhau.

Thanh Tùng, người từng “cứu” Diệu Linh vào top 8 bằng những thay đổi không ngừng của mình trong phần thi nhóm, cũng cho biết anh không muốn làm việc với các giọng ca nữ. Thanh Tùng thấy “không ăn nhập cho lắm” khi làm việc với cô gái này.

Hai cô gái cuốn hút nhất của Ngôi sao Việt: Thúy Vy và Thu Giang cũng có những biểu hiện không bằng lòng với nhau trong cuộc thi.

Thúy Vy và Thu Giang dù đã từng cùng 1 đội, song lại âm thầm cạnh tranh với nhau.

Thúy Vy và Thu Giang dù đã từng cùng 1 đội, song lại âm thầm cạnh tranh với nhau.

Trong một buổi đi spa thư giãn, Thúy Vy không ngại ngần coi mình là lọ lem còn Thu Giang là dì ghẻ. Cô gái xinh đẹp này cũng thành thật cho hay, ngay từ đầu hai người đã cạnh tranh với nhau rất nhiều và Thúy Vy nuôi tham vọng sẽ biến Thu Giang trở thành người thất bại.

Trong tập 13 sẽ phát sóng tối 7-6 trên VTV3, các thí sinh sẽ chia làm 4 đội để thi đấu, người nào kém hơn sẽ bị loại. Vừa là đối thủ, vừa là đồng đội nhưng lại mang trong lòng những định kiến, khó chịu về nhau, liệu top 8 sẽ có một phần hát đôi thực sự hấp dẫn?

Các giám khảo sẽ thẳng tay loại thí sinh trong tập này là ca sĩ – nhà sản xuất Mario, nhạc sĩ tài năng Hwang Hyeon Chang và giám khảo đến từ Việt Nam – Biên đạo John Huy Trần.

Theo afamily.vn

Xem thêm: Máy in phun willett

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb