Tiêu chí chọn mua máy in date phù hợp nhất

Bạn đang tìm mua máy in date cho sản phẩm của doanh nghiệp hay cá nhân nhà mình. Tuy nhiên, thị trường lại có quá nhiều loại máy in hạn sử dụng khiến bạn hoang mang và không biết đâu là sản phẩm tốt nhất. Cùng nhau tham khảo bài viết của congnghetanphu.com về tiêu chí chọn mua máy dưới đây để tìm được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Máy in date dập tay

Máy in date dập tay

Những tiêu chí chọn mua máy in date phù hợp nhất

Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được máy in hạn sử dụng phù hợp:

Chế độ vận hành của máy

Tùy vào khối lượng sản xuất sản phẩm mỗi ngày của đơn vị bạn để chọn loại vận hành phù hợp. Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy in hạn sử dụng chính là:

Máy in date thủ công: hay còn được gọi là máy in date dập tay chỉ được vận hành khi người dùng sử dụng thao tác bằng tay để gạt cần in ép mực dính trên bề mặt của sản phẩm muốn in. Tùy vào bề mặt phẳng hay lồi lõm thì chúng ta sẽ có những loại tương ứng và đáp ứng yêu cầu. Điểm chung của máy in date thủ công đó chính là nhỏ gọn, giá hợp lý và phù hợp với những cơ sở mô hình kinh doanh nhỏ lẻ.

Máy in date tự động: máy vận hành một cách tự động. Mực in rõ và dập nhanh chóng nên thẩm mỹ cao và chính xác rất ít xảy ra lỗi. Tuy nhiên, máy in date này phù hợp với những dây chuyền hiện đại vì tốc độ nhanh và giá thành lớn.

Khả năng dập trên nhiều bề mặt khác nhau

Một số doanh nghiệp, công ty có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm với bề mặt hay chất liệu đóng gói khác nhau. Ví dụ: đóng túi, đóng hộp, đóng lon, tuýp,…Như đã chia sẻ ở trên thì mỗi loại sẽ có những đặc trưng riêng. Bên cạnh đó lại có những sản phẩm cung cấp ra ngoài thị trường cần yêu cầu hút chân không. Lúc này thì bạn cần phải dùng máy có nhiều chức năng.

Máy in phun VideoJet 1040

Máy in phun VideoJet 1040

Khả năng dập những thông số kỹ thuật và chữ viết khác nhau

Hiện nay, máy in hạn sử dụng thường in ngày sản xuất, hạn sử dụng hay thông tin hiển thị trên sản phẩm dưới dạng dãy số. Ngoài ra, một số dòng máy hiện đại còn dập hạn dùng bằng công nghệ in phun và có thể điều chỉnh được font chữ dễ dàng. Máy in phun thích hợp để dập những date đi với số lô, chữ hay mã sản phẩm,…

Chế độ bảo hành

Các dòng máy dập date hiện nay đều hoạt động dựa trên nguyên tắc làm nóng thanh đồng khiến mực in chảy ra và dính lên sản phẩm cần in ngày tháng. Ngoài ra, máy phải làm việc liên tục vì khối lượng cần in date lớn. Do vậy, độ bền của máy cũng như chế độ bảo hành luôn là tiêu chí khiến người tiêu dùng đắn đo và cân nhắc. Với những sản phẩm áp dụng chính sách bảo hành từ 12 tháng trở lên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm máy in date trên sản phẩm nhà mình cho phù hợp và ưng ý nhất. Nếu bạn cần tư vấn sản phẩm tốt hơn thì hãy liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb