Tìm hiểu cơ chế lọc nước đóng bình

Ngày nay, xã hội phát triển thì nhu cầu về đời sống con người cũng đòi hỏi ngày càng cao. Đặc biệt, nhu cầu về nguồn nước phải đảm bảo an toàn và chất lượng cần được nâng cao là những yếu tố quan trọng không thể thiếu.

Chính vì vậy Công ty Tân Phú đã chế tạo ra day chuyen loc nuoc dong binh, để cung cấp được nguồn nước tinh khiết đảm bảo cho sức khỏe. Là công nghệ lọc nước cho ra sản phẩm là nguồn nước tinh khiết, xử lý nước RO hiệu suất thu hồi nước sạch từ 60 – 80% và nước xả bỏ chỉ vào khoảng 25%.

2

Tuy nhiên hiệu suất lọc nước của hệ thống phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: nguồn nước cấp vào, hệ thống tiền xử lý trước đó, chế độ vận hành hệ thống,… may in date tren chai lo và các yếu tố này ảnh hưởng mức độ như thế nào thì chúng tôi sẽ đưa ra tính toán rõ hơn khi được biết các thông số làm việc cụ thể cho từng hệ thống.

Dây chuyền lọc nước đóng bình có khả năng loại bỏ tất cả các chất rắn, tạp chất, hóa chất, vi khuẩn và vi rút từ nguồn nước thô nhờ sự kết hợp của nhiều quá trình xử lý như: Lọc, thẩm thấu ngược, lọc bằng than hoạt tính làm cho hệ thống lọc nước tinh khiết càng được nhiều đơn vị sử dụng

Xử lý nước tinh khiết là quá trình mà chúng ta sử dụng các thiết bị lọc nước như máy lọc, hệ thống lọc, dây chuyền lọc tự động hay bán tự động, quá trình sử dụng các hóa chất tảy rửa an toàn….để loại bỏ những tạp chất lẫn trong nước, tạo ra nguồn nước sạch, nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu sử dụng, sản xuất và kinh doanh.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb