Tìm hiểu công nghệ trộn bột ướt

may tron bot uot được Tân Phú chế tạo với độ chính xác cao, phương pháp cài đặt thông minh đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn  chất lượng GMP, và ISO 22000. Máy trộn lập phương thường được sử dụng trong phạm vi trung bình và nhỏ trong các nhà máy dược phẩm, hóa chất, phòng thí nghiệm thuốc.

Máy trộn lập phương do Tân Phú chế tạo được gia công chính xác từ thép không rỉ inox 304, hoặc inox 316. Bồn trộn có thể làm bằng Inox, Carbon, Kính cường lực, PLC Deta hoặc Siemens, Inverter của Đức… tùy theo nhu cầu đặc thù của khách hàng.

1

Ứng dụng công nghệ đặc biệt trong máy trộn lập phương là bí quyết pha trộn tuần hoàn riêng của Tân Phú, nâng cao hiệu suất rút ngắn thời gian trộn, được người tiêu dùng đặt tên dễ gần là máy trộn siêu tốc khối lập phương. Khách hàng có thể tùy chọn sử dụng điều khiển bằng nút bấm thông thường hoặc điều khiển bằng PLC trực quan. Máy chạy êm, bền bỉ, dễ dàng vệ sinh cũng như dễ bảo trì, bảo dưỡng.

Do đặc thù của máy sử dụng trong phạm vi nhỏ hẹp, máy trộn lập phương chỉ có năng suất nhỏ, trung bình từ 50kg/mẻ đến 100 kg/mẻ. Nếu muốn nhu năng suất cao hơn khách hàng có thể lựa chọn máy trộn siêu tốc có thể đạt năng suất mẻ trộn lên tới 1000kg/mẻ.

Thời gian trộn xong 1 mẻ từ 0.5h đến 2h đối với máy 50kg/mẻ tùy nguyên liệu. Từ 0.5h đến 3h đối với loại 100kg/mẻ tùy nguyên liệu.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb