Tìm hiểu máy in date trên bao bì

Tất cả những thực phẩm có trong siêu thị hay thuốc, mỹ phẩm, thiết bị y tế đều có hạn sử dụng được in trên tem nhãn, bao bì hay chai lọ. Để làm được điều đó thì người sản xuất phải sử dụng thiết bị may in date hay còn gọi máy in hạn sử dụng trước khi đưa sản phẩm đến người tiêu dùng tiêu thụ. Nhờ vào đó người tiêu dùng biết được hạn dùng tốt nhất của sản phẩm và nhà sản xuất có phương án để thu hồi hàng hết hạn.

máy in date dập tay

Máy in date dập tay in trên bề mặt phẳng rõ nét

Tuy nhiên có nhiều sản phẩm mặc dù chưa đến hạn sử dụng nhưng đã bị mốc, thay đổi mùi vị. Hay có những sản phẩm đã hết hạn sử dụng nhưng vẫn không thay đổi mùi vị, hình dáng.Vậy có có còn sử dụng được sản phẩm đó không, đây là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết. Hiện tượng khách hàng vừa thắc mắc ở trên là có. Có thể do máy in date phổ biến nên người sản xuất không cần tìm hiểu sản phẩm của mình để được bao lâu mà chỉ cần dập date lên đó là có thể đưa ra ngoài thị trường.

Máy in date dập tay 241s

Sử dụng máy in date để in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng trên bao bì tem nhãn

Người tiêu dùng thường nhầm lẫn giữa hạn sử dụng với hạn tối thiểu. Khi sản phẩm đã qua ngày ghi trên bao bì, chai lọ không có nghĩa là sản phẩm đã hỏng và không sử dụng được.  Mà thời hạn tối thiểu dùng sản phẩm hoàn toàn khác với hạn sử dụng trên bao bì.

Hiểu đúng về máy in date thực phẩm

Máy in date in hạn sử dụng lên bao bì đựng thực phẩm: đồ ăn, thịt,…từ ngày bao nhiêu đến ngày bao nhiêu kèm theo điều kiện bảo quản: nơi ở, nhiệt độ, ánh sáng,…Nếu đã qua hạn thời gian tối đa thì phải có phương pháp thu hồi hàng, chứ tuyệt đối không được giảm giá, bán tiếp sản phẩm.

Hiện sản phẩm may in date dap tay đang được cung cấp bởi Tân phú đảm bảo chất lượng vượt trội, giá rẻ cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất. Chi tiết liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để có giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb