Tìm hiểu thiết bị ngưng tụ và môi chất cho máy làm đá

Để cấu thành nên chiếc may san xuat da vien hoàn chỉnh thì không thể thiếu thiết bị ngưng tụ và môi chất, do vậy mà chúng có vai trò ngày càng quan trọng. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các thiết bị đó nhé.
Ngưng tụ là thiết bị được sử dụng cho nhiều loại máy lạnh chứ không riêng gì máy làm đá. Thiết bị này có kiểu bình nằm ngang, có loại ống đồng. Đối với loại ống đồng thì sử dụng lắp đặt máy điều hòa không khí, máy làm đá, kho chờ.

Nếu khách hàng cần lựa chọn thiết bị ngưng tụ cho các loại máy làm đá có công suất lớn thì đây là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Chúng hoàn toàn thích hợp với các loại máy làm đá.

2

Đối với dàn ngưng kiểu tưới dùng khi lựa chọn thiết bị ngưng tụ cho các hệ thống có công suất vừa phải . may san xuat da vien ngoài ra còn có dàn ngưng không khí, lồng ống
Đối với việc lựa chọn môi chất sao cho phù hợp với hệ thống là điều các nhà sản xuất luôn hướng đến. Môi chất NH3, thì thích hợp với hệ thống lớn, nhưng lại có nhược điểm là không sử dụng chúng trong hệ thống lạnh nhỏ, dễ ăn mòn kim loại
Vì vậy mà chúng ta nên tránh sử dụng loại môi chất này cho các kho lạnh khi bảo quản. Còn với máy làm đá là loại thiết bị vận hành làm theo mẻ, số lượng mỗi lần không quá lớn.

Ưu điểm chung của loại môi chất này là an toàn với thực phẩm, sẽ không ăn mòn kim loại màu.
Là người sử dụng máy làm đá thì nguyên tắc không thể không có đó là phải trang bị cho mình kiến thức chuyên sâu về các linh kiện phụ tùng cấu thành nên máy làm đá, thiết bị ngưng tụ và môi chất cũng không phải là ngoại lệ. Càng am hiểu kỹ càng bao nhiêu thì bạn sẽ biết sử dụng máy làm đá tốt bấy nhiêu. Lựa chọn thiết bị ngưng tụ cũng như môi chất sao cho phù hợp không phải chuyện dễ dàng gì. Nên khi sử dụng cần có sự cân nhắc kỹ càng nhất có thể.
Trên đây là những thông tin chung về môi chất và thiết bị ngưng của máy làm đá. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích bạn lựa chọn thiết bị ngưng tụ và môi chất phù hợp với chiếc may lam da của mình.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb