Tìm hiểu về mực cho máy in date

Hạn sử dụng cho sản phẩm không còn là xa lạ đối với người tiêu dùng nữa. Hạn sử dụng nhằm mục đích cho người dùng biết được ngày sản xuất và hạn có thể sử dụng đối với sản phẩm đó

Vậy doanh nghiệp hay người sản xuất phải cần đến loại may in date để in được hạn sử dụng trên sản phẩm đó. Đây là điều rất quan tâm của nhà sản xuất.

Mực in date hay dung môi indate là một loại nguyên liệu hóa dùng trong các máy in ngày sản xuất (NSX) và hạn sử dụng (HSD), nên được gọi là mực indate. Loại mực này được sử dụng chủ yếu trong các ngành như thực phẩm, dược phẩm, đóng gói chế biến thủy hải sản, tôn thép và một số ngành khác.

ruybang

Mực in date ngoài ra còn được coi là loại mực in date công nghiệp ,ruban indate hay ruy băng indate, đây là loại mực in công nghiệp hữu hiệu trong việc in ngày thàng tháng trên các bao bì sản phẩm, kể các các loại sản phẩm khó in như bao bì ngành thủy hải sản.

Đây là điều rất quan tâm của các công ty sản xuất. Mực in công nghiệp hay mực indate đều vậy, muốn sử dụng hiệu quả bạn cần phải biết được với mỗi loại mực in dung môi nào thì sẽ in tốt trên loại vật liệu in nào và ngược lại, với loại bao bị sản phẩm của bạn thì bạn phải biết được nên dung loại dung môi mực in nào cho phù hợp.

Mọi thắc mắc về thông số kỹ thuật cũng như giá của may in date tu dong quý khách vui lòng truy cập website: mayindate.info

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

                   0948 052 554 ( Mr.Lân ) – 0977 512 142 ( Mr.Tuấn )

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb