Tính năng của máy dán màng seal nhôm

Bạn muốn chống ẩm, chống nhớt cho các loại sản phẩm như : sữa tươi, dầu nhớt, mỹ phẩm,… nhưng chưa biết sử dụng chất liệu nào cho phù hợp, dùng loại máy nào?

Tân Phú xin giới thiệu loại may dan mang seal có thể giúp bạn giải quyết được các vấn đề đó.

2

Máy được sử dụng để dán màng seal, màng nhôm bọc đầu cho sản phẩm là các loại lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.

Sử dụng may dan mang seal tu dong sóng cảm ứng cao tần gia nhiệt, lớp nhôm và lớp giấy sẽ tự động tách lớp, lớp nhôm tức thì dán dính hình thành lớp niêm phong trên miệng chai. Có thể dán kín trên miệng chai/lọ/hũ nhựa (PE/PET/PP/PS/ABS) hoặc thủy tinh.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm ghép màng nhựa (PE/PET/PP/PS), có thể ghép thêm giấy carton hoặc giấy. Ứng dụng trong những ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, các sản phẩm sữa chua, nông dược bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm,…

Có tác dụng bảo quản tốt sản phẩm bên trong, chống oxi hóa, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, chống chảy đổ trong công đoạn vận chuyển, chống kém chất lượng bằng cách in ấn logo-thương hiệu của công ty trên màng seal.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb