Tính năng và lợi thế của máy trộn nhũ hóa chân không

may tron nhu hoa chan khong được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất thuốc mỡ và các sản phẩm kem trong các ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và hóa chất.
Tính năng của máy trộn nhũ hóa chân không
1. Chân không trộn, đồng hóa sử dụng công nghệ của Đức để nhũ hóa. Này trộn-đồng hóa đã được thiết kế đặc biệt để sản xuất thuốc mỡ và mỹ phẩm.
2. Máy trộn-đồng hóa bao gồm một bể cho nhũ chứa dầu, các hồ chứa nước, hệ thống chân không, hệ thống thủy lực và điều khiển.
1
3. Tất cả các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng thép không gỉ. Chân không kem trộn-đồng hóa phù hợp tiêu chuẩn GMP, và có một bề mặt bên trong được đánh bóng.
4. Ống được điều khiển tự động, và các dữ liệu được tối ưu hóa.
5. Chân không kem trộn, tu say duoc lieu đồng hóa sử dụng nhập khẩu thiết bị sản xuất điện của Đức Schneider và Siemens.
6. Hệ thống làm sạch CIP đã được cài đặt trong các xe tăng nhũ tương hóa cho xe tăng làm sạch dễ dàng.
7. Nhũ tương hóa xe tăng sử dụng một hệ thống đại học trộn. Điều này cho phép quá trình để nhũ tương hóa trong điều kiện chân không, như vậy tránh nhiễm bẩn và bong bóng.
8. Đồng hóa được sử dụng để hiệu quả tốt nhất nhũ tương hóa. Tốc độ nhũ tương hóa nằm trong khoảng 0-3500 rpm và tốc độ trộn trong khoảng 0-65 rpm.
9. Hút chân không nhũ trộn, đồng hóa, dễ vận hành, dễ bảo trì, nhỏ gọn, và có tác dụng tuyệt vời của đồng nhất, hiệu quả làm việc cao, độ tin cậy và tự động hóa cao.

Những lợi thế của máy trộn nhũ hóa chân không

1. Bảng điều khiển sử dụng một chuyến đi vững chắc. Do đó máy trộn nhũ hóa chân không là dễ dàng để làm sạch, như một máy trộn-đồng hóa không có khoảng trống.
2. Chậm máy trộn được thiết kế với bánh răng xoắn ốc. Điều này kéo dài tuổi thọ của thiết bị và chịu được những lực xoắn cao. Khi máy trộn chạy tiếng ồn máy tốc độ cao không privyshaet 20dB.
3. Máy trộn nhũ hóa chân không sử dụng một trục mới, đó là dễ dàng để tháo dỡ. Người dùng chỉ cần loại bỏ một số ốc vít khi thay thế các máy trộn trục chính.
4. Polytetrafluoroethylene (PTFE) được sử dụng như một vật liệu đóng gói như vậy là PTFE thư dược phẩm và tiêu chuẩn thực phẩm.
5. Thiết bị nhũ tương hóa sử dụng  tốc độ cao hiệu chuẩn cân bằng tĩnh và động để đảm bảo hiệu quả nhũ tuyệt vời và cuộc sống lâu dài.
6. Dòng chảy và dẫn nhiệt sản phẩm kem thấp trong so sánh với các chất lỏng. may tron bot uot Trong một máy trộn, đồng hóa gắn cảm biến nhiệt độ, mà sẽ nhanh chóng đo nhiệt độ của vật liệu và gửi dữ liệu đến bộ điều khiển nhiệt độ. Sai số đo nhiệt độ là 1 ℃.
7. Khi làm nóng chân không nhũ trộn, đồng hóa sử dụng điện ống energoberezhlivye. Điều này có hiệu quả có thể ngăn chặn sự mất nhiệt, và có tính chất như làm nóng nhanh và tiêu thụ năng lượng thấp.
8. Trong một máy trộn, đồng hóa thiết lập một thiết bị an toàn cho lưu ý áp lực. Khi áp suất tăng cao hơn cho phép, thiết bị sẽ tự động giảm áp lực.
9. Tất cả các nơi ở được trang bị cửa sổ nhỏ để dễ dàng quan sát các mức chất lỏng.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb