Triển lãm quốc tế về xây dựng, công nghệ và máy móc lớn nhất trong năm

Triễn Lãm Quốc TếDiễn ra từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 4/12/2010 tại Hà Nội, với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Đức, Singapore, triển lãm trưng bày, giới thiệu các loại máy móc, thiết bị vật tư, phương tiện, công nghệ và các ngành dịch vụ liên quan.

ConBuild Việt Nam 2010 được Tập đoàn triển lãm MMI (Messe Muenchen International) của Đức tổ chức, phía đối tác Việt Nam là Công ty Hadifa, với sự phối hợp của Bộ Xây dựng và giúp đỡ của hơn 28 bộ, cơ quan Chính phủ, hiệp hội và tổ chức công nghiệp quốc tế. Đây là lần đầu tiên, các sản phẩm cho ngành khai thác mỏ cũng được giới thiệu tại triển lãm.

 

3

Cùng với chiến lược xây dựng cơ sở hạ tầng Việt Nam đang được triển khai liên tục trong nhiều năm qua, ConBuild đóng một vai trò rất tích cực trong việc đưa công nghệ mới và thiết bị chuyên ngành để hỗ trợ các dự án xây dựng với chất lượng tốt nhất về đường cao tốc, đường sắt, sân bay, cảng biển, hệ thống quá cảnh và tất cả những yếu tố giúp Việt Nam nhận ra tiềm năng dồi dào của quốc gia.
Trong những ngày diễn ra hội chợ, sẽ có nhiều cuộc hội thảo chuyên ngành về máy móc, công nghệ, vật liệu xây dựng hiện đại thân thiện với môi trường được tổ chức. Đặc biệt, sẽ có nhiều đoàn doanh nghiệp quốc tế như Đức, Đài Loan… đến tham quan và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp Việt Nam thông qua triển lãm.

Theo Công Thương

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb