Tự đốt nhà mình vì mong bạn trai cũ sẽ đến cứu

Nạn nhân của vụ cháy là Katrina-Rose Black, 21 tuổi, ở tại Hapton, Lancashire, Anh, đã có hai con. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Katrina muốn “thử lòng” người yêu – Anthony Ashworth, cũng là bố của hai đứa bé.
22
Katrina-Rose Black đã tự phóng hỏa đốt nhà chỉ vì mong bạn trai cũ đến cứu
Trước đó, vào năm 2010, Katrina cũng từng châm lửa đốt nhà một lần nhưng may mắn được hàng xóm cứu sống. Lần thứ hai này, Katrina sử dụng một loại khí nhẹ hơn để đốt quần áo, đồ chơi và tã lót trẻ em khiến đám cháy bùng phát mạnh hơn. Nhưng không có phép màu nào xảy ra. Katrina đã tử vong trong đám cháy.
Tự đốt nhà mình vì mong bạn trai cũ sẽ đến cứu 2
Katrina đã sử dụng nhiều vật liệu dễ cháy như tã lót, quần áo và đồ chơi trẻ em
Katrina có một cuộc sống không hạnh phúc khi mẹ cô qua đời năm cô 18 tuổi. Cô cũng có tiền sử bị động kinh và hiện đang có một khối u não.
Tự đốt nhà mình vì mong bạn trai cũ sẽ đến cứu 3
Katrina may máy thoát chết sau vụ cháy năm 2010
Sau khi thoát chết sau vụ cháy năm 2010, Katrina hẹn hò với Anthony Ashworth. Họ đã có 2 đứa con nhưng sau đó cũng chia tay vì sự bất đồng cá nhân.
Tự đốt nhà mình vì mong bạn trai cũ sẽ đến cứu 4
Tuy nhiên, lần thứ hai cô đã không còn may mắn như trước.
Trước khi vụ việc xảy ra, Katrina có phàn nàn việc mình gặp những “ảo giác hình ảnh và âm thanh”. Sau đó, Katrina đã sử dụng một loại rượu cocktail và thuốc trầm cảm và gọi điện cho bạn trai cũ Ashworth để yêu cầu anh đến gặp cô. Ngay khi Ashworth đến nơi thì mọi thứ đã muộn.
Theo afamily.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb