Tư vấn lựa chọn máy in hạn sử dụng bao bì

Tân Phú chuyên tư vấn lựa chọn máy in date, máy in hạn sử dụng trên bề mặt bao bì giúp người tiêu dùng có thể biết được thông cụ thể. Ngày tháng hàng xuất xưởng và hạn sử dụng của từng loại mặt hàng đó. Để mua hàng an toàn, đảm bảo và có những phương án thu hồi hàng khi cần thiết.

Máy in date dạng cục paste là máy in hạn sử dụng cho ra sản phẩm có có độ nét cao, chất lượng tôt

Máy in date dạng cục paste là máy in hạn sử dụng cho ra sản phẩm có có độ nét cao, chất lượng tôt

Thích hợp sử dụng trong quá trình đóng gói túi ni lông đựng thực phẩm, bánh kẹo hay rau của quả. Thường được doanh nghiệp, gia đình, cá nhân dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao giá trị của sản phẩm. Máy có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và dễ di chuyển. Chính vì vậy rất tiện lợi cho những kỹ thuật viên muốn thực hiện. Máy in date hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng, đốt nóng thanh đồng và làm mực in nóng chảy ra kết dính lên bề mặt sản phẩm cần in. Tùy vào từng chất liệu in date để sử dụng loại mực in phù hợp, bám lâu và khó phai màu. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn loại máy in hạn sử dụng đang hot và được dùng nhiều hiện nay.

Nét chữ dập date rõ ràng sắc nét

Nét chữ dập date rõ ràng sắc nét

Máy in date dập tay DY-8 không nhòe

  • Công suất máy lớn, chu kỳ in hạn sử dụng tối thiểu từ 40 – 45 lần trong 1 phút. Đảm bảo nhanh chóng, dứt khoát mà không bị nhòe. Thích hợp cho cả những hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay tiểu thương muốn mở rộng mô hình sản xuất của mình.
  • Dễ dàng thay đổi độ cao không gian in sao cho phù hợp với sản phẩm cần in. Thanh số cần in sắc nét, bám màu và lâu bị phai. Chữ hiển thị hỗ trợ cả tiếng Anh, tiếng Việt hay tiếng Trung.
  • Máy có ưu điểm nhỏ gọn và đã được cải tiến nhiều tính năng.
  • Làm nóng tự động và đốt nóng thanh đồng giúp tăng độ kết dính mực in date lên sản phẩm mà mình cần in.
  • Máy in date không kén chất liệu

Có thể nói với máy in hạn sử dụng dập tay bạn sẽ an tâm và tăng cao giá trị sản phẩm của mình. Hiện sản phẩm đang được cung cấp bởi Tân Phú với chất lượng vượt trội và giá thành tốt nhất. Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất với sản phẩm máy in date chất lượng.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb