Tư vấn mua máy in date dập tay DY8 mới nhất

Trong các loại máy in date thì máy in date dập tay là nhóm máy in hạn sử dụng được nhiều người lựa chọn. Bởi máy có cấu tạo đơn giản, hoạt động ổn định, công suất in phụ thuộc vào tốc độ thao tác của người dùng. Tức là người dùng sẽ nhấn tay để in trực tiếp ngày sản xuất, hạn sử dụng lên trên bao bì hay tem nhãn của sản phẩm. Đặc biệt máy in date dập tay có giá thành phù hợp với mọi đối tượng, mô hình sản xuất trung bình trở xuống.

máy in date dập tay

Máy in date dập tay in trên bề mặt phẳng rõ nét

Máy in date không kén chất liệu hay bề mặt được in. Cụ thể là nó có thể in được trên túi ni lông, giấy, nhựa, thủy tinh, vải,…Hiện tại thì mẫu máy in date dập tay DY-8 là mẫu mới nhất đang được cung cấp phổ biến trên thị trường, được cải tiến từ dòng DY-5. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo máy in date HP-241.

may in date dap tay

Máy in date thủ công được công ty bảo hành và hướng dẫn sử dụng

Kích thước máy in date dập tay DY-8 nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, di chuyển. Máy in được tối đa 3 hàng: ngày sản xuất, hạn sử dụng và hàng ghi mã lô với đầy đủ những thông tin đó bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Nội dung sau khi được in date trên sản phẩm đảm bảo rõ nét và có độ bền cao. Máy in date dùng nguồn điện gia đình 220V nên rất tiện lợi, đặc biệt máy thiết kế đơn giản nên người dùng không gặp phải khó khăn gì.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp cùng những loại máy khác để tạo dây chuyền đóng gói sản phẩm hiệu quả như: máy hàn túi, máy hút chân không. Vừa đảm bảo tăng năng suất mà thể hiện được quy trình chuyên nghiệp. Hiện sản phẩm đang được cung cấp bởi Tân Phú JSC với chất lượng vượt trội và giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ: 0243 661 7452 để có giá tốt nhất:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb