Ưu điểm của máy hàn miệng túi

Trên thị trường hiện nay thì máy hàn miệng túi luôn được người dùng sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, tiên tiến nước ngoài. Chính vì vậy mà nó rất bền và an toàn đối với người sử dụng. Và máy hàn miệng túi ra đời đã thay thế được cho các phương pháp hàn que hay hàn bằng nến thô sơ của người Việt đã dùng trước đây. Cùng  Tân Phú chúng tôi đi tìm hiểu ngay lợi ích của loại máy này.

Máy hàn miệng túi dập tay PFS-400

Máy hàn miệng túi dập tay PFS-400

  1. Ưu điểm của máy hàn miệng túi nylon
  • Máy thích hợp để hàn những túi nylon có chất liệu: PE, PVC, PP, PET.
  • Giúp cho bạn có thể bảo quản tốt những loại thức ăn ở trong tủ lạnh. Ngoài ra thì bạn cũng có thể áp dụng với những đồ đùng chuyên dụng cần bảo quản khác: thuốc, phim ảnh,…
  • Máy hàn miệng túi được thiết kế thân thiện vì vậy người dùng có thể sử dụng hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngay sau khi bạn cắm điện là đã có thể sử dụng được luôn.
  • Nguyên lý hoạt động của máy sử dụng điện. Bạn chỉ cần cắm điện là sử dụng được luôn. Và sẽ không phải mất công chờ đợi quá lâu.Tốt nhất là bạn nên dùng nguồn điện ổn định để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.
  1. Lợi ích của máy hàn miệng túi
  • Giúp cho bạn có thể bảo quản được đồ lâu hơn. Tức là bạn chỉ cần cho đồ muốn bảo quản/ thực phẩm vào túi nylon rồi bọc kín miệng lại. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng tránh được vi khuẩn xâm nhập vào, giúp thực phẩm giữ được độ tươi và ngon lâu hơn. Nếu kết hợp cùng tủ lạnh thì sẽ thật tuyệt vời.
  • Giúp bạn tránh được mùi khi để đồ trong tủ lạnh. Có những loại thực phẩm mà khi để ở trong tủ nếu không đậy kín sẽ gây tủ bạn có mùi đó và lâu hết.Sử dụng máy hàn miệng túi thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi nó đã hàn kín miệng, hạn chế được tối đa việc ảm mùi đồ thức ăn ở trong tủ lạnh.
  1. Tránh làm hư hỏng đồ vật, vận chuyển dễ dàng.
  2. Bền và rất an toàn với người tiêu dùng sử dụng.

Tóm lại máy hàn miệng túi nylon sẽ tránh được vi khuẩn mà còn có thể bảo quản được thực phẩm tốt nhất. Ngoài ra Tân Phú còn cung cấp các loại máy khác: may in date, máy co màng,…luôn được sản xuất trên dây chuyền  hiện đại, giá thành cạnh tranh.

Liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb