Xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền không hề bị ném xuống sông Hồng?

Những ngày qua, dư luận đặc biệt quan tâm tới vụ trọng án bác sĩ Tường làm chết và ném xác khách hàng – chị Lê Thị Thanh Huyền xuống sông. Theo lời khai của bảo vệ Đào Quang Khánh – người tham gia vụ phi tang xác thì bác sĩ Tường đã ném xác chị Huyền xuống sông Hồng từ cầu Thanh Trì.

Tuy nhiên, trong suốt hơn 10 ngày qua, dù đã rất nỗ lực thế nhưng công tác tìm kiếm thi thể dường như đang đi vào ngõ cụt. Mọi phương án, mọi dự đoán đều không mang lại kết quả.

>> Dung nhan thô kệch, kém xinh của các mỹ nhân giải trí

4

Để giải thích cho việc vẫn chưa tìm thấy xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, rất nhiều giả thuyết, kịch bản được dân mạng đưa ra tranh luận, mổ xẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội. Đặc biệt trong đó có giả thuyết, Nguyễn Mạnh Tường không hề ném xác chị Lê Thị Thanh Huyền xuống sông Hồng như lời khai?

Giả thuyết thi thể chị Huyền không bị ném ở sông Hồng được đưa ra dựa trên nhiều lý do.

Thứ nhất là dựa trên những cử chỉ, lời khai của Đào Quang Khánh và Nguyễn Mạnh Tường. Dư luận đặt câu hỏi lớn: Tại sao khi thuật lại hành vi ném xác mà cả Khánh và Tường lại có thể bình tĩnh đến lạnh lùng như thế?

Thứ hai là theo chia sẻ của anh Đông – người đã vớt xác trên sông Hồng lâu năm, anh chưa có “cảm giác” sẽ tìm thấy xác của chị Huyền trên sông Hồng: “Có một điều đặc biệt trong lần này tôi chưa có một cảm giác nào để hy vọng chị này (chị Lê Thị Thanh Huyền – PV) đang ở khu vực này, theo kinh nghiệm nghề nghiệp, hầu hết mỗi lần tìm kiếm xác nạn nhân tôi đều có cảm giác kết quả có hay không, vì tìm kiếm xác người rất đặc biệt và ‘khó tả’ lắm. Điều khó khăn và bị phân tâm lớn nhất đối với tôi đó là không được biết chính xác chị Huyền có bị buộc vào vật nặng hay không và vị trí bị ném xuống có chính xác không?…”.

Thứ ba là dựa trên lời tiên đoán của một người tự xưng là nhà ngoại cảm ở Hải Phòng. Nhà ngoại cảm này cho rằng xác của chị Huyền không có ở quanh khu vực cầu Thanh Trì mà là ở một chỗ khác.

 	Nguyễn Mạnh Tường (ở giữa)

Nguyễn Mạnh Tường (ở giữa)

Dưới đây là một vài ý kiến của các cư dân mạng xung quanh giả thuyết nói trên:

“Nên suy nghĩ lại, tôi nghĩ sông Hồng không phải nơi vứt xác mà là nơi khác. Tường là một người có học, lại thông minh nên tôi nghĩa vụ án này còn nhiều uẩn khúc cần phải điều tra rõ”, thành viên có tên là Nguyễn Đức Mạnh bình luận.

“Theo dõi tin tức trong suốt những ngày qua, tôi phán đoán, bác sĩ Tường không hề phi tang xác chị Huyền ở sông Hồng. Cũng có thể xác nạn nhân đã bị giấu ở một nơi nào đó như bể chứa nước chẳng hạn…”, Lê Lam bình luận.

“Nếu ném xác nạn nhân xuống sông Hồng thì giờ này phải tìm thấy rồi chứ? Tìm kiếm bao nhiêu ngày rồi mà không có kết quả gì? Thật sự rất vô lý, có lẽ xác chị Huyền không phải bị ném từ cầu Thanh Trì hoặc không phải bị ném xuống sông Hồng. Vụ án còn quá nhiều chi tiết bí ẩn…”, thành viên Kevin bình luận.

“Theo ý kiến của mình, 1 người có trình độ như bác sĩ Tường sẽ có rất nhiều mưu mẹo. Phải đi theo 1 hướng nữa, chưa chắc lời khai của bác sĩ Tường là đúng sự thật. Có khi ông ta không vứt xác ở sông Hồng mà chôn ở một 1 nơi nào đó để đánh lạc hướng điều tra.”, Việt Khoa bình luận.

“Có thể Tường không vứt xác chị Huyền ở sông Hồng mà chỉ đang cố gắng tạo ra hiện trường giả đánh lạc hướng điều tra. Biết đâu Tường giấu xác nạn nhân ở đâu đó trong chính trung tâm thẩm mỹ???”, Hoài Linh bình luận.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy in date mâm xoay SYM 160

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb