Xuất hiện người tự nguyện lặn mò thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền

Hơn 9 ngày qua, mặc dù các cơ quan chức năng và gia đình đã tích cực, dùng nhiều biện pháp để tìm kiếm nhưng cho đến hôm nay 28/10, thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang vẫn bặt tăm.

>> Máy xiết nắp chai

2

Sáng nay, đại diện gia đình nạn nhân cho biết, đang tiếp tục thuê thuyền đi dọc sông Hồng với hy vọng thi thể của chị Huyền sẽ nổi lên.

Tại khu vực cầu Thanh Trì trong suốt sáng đến trưa nay, hàng trăm người dân vẫn tập trung tại khu vực tìm kiếm, để cùng cầu mong sớm tìm được chị Lê Thị Thanh Huyền. Trên cầu Thanh Trì còn xảy ra tình trạng ùn ứ cục bộ do người dân dừng lại theo dõi việc tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Cũng theo ghi nhận của chúng tôi, trong sáng nay, một người dân còn tự nguyện bỏ tiền thuê thuyền, thợ lặn và một người làm nghề chài lưới còn tự nguyện lặn để mong giúp đỡ tìm xác nạn nhân.

Một người dân tự nguyện lặn để giúp tìm thi thể nạn nhân.

Một người dân tự nguyện lặn để giúp tìm thi thể nạn nhân.

Người dân theo dõi việc tìm kiếm từ trên cầu Thanh Trì.
Người dân theo dõi việc tìm kiếm từ trên cầu Thanh Trì.
Các thuyền tập trung tìm kiếm thi thể nạn nhân trong sáng nay tại khu vực cầu Thanh Trì.
Các thuyền tập trung tìm kiếm thi thể nạn nhân trong sáng nay tại khu vực cầu Thanh Trì.

Ngoài ra, việc dùng biện pháp câu rà cũng được thực hiện nhưng chưa mang lại kết quả khả quan. Lực lượng cảnh sát đường thuỷ CA Hà Nội cũng huy động các ca – nô tuần tra liên tục trên dọc tuyến sông Hồng để mong sớm tìm kiếm được thi thể nạn nhân.

Sáng nay, một số người tự xưng là “nhà ngoại cảm” đến từ Hà Đông (Hà Nội) và một số địa phương khác tiếp tục cũng có mặt, đồng thời đưa ra những lời “phán” tưởng chừng chắc nịch: “từ 9 – 12 giờ trưa thi thể chị Huyền sẽ nổi”.

Tuy nhiên, đến tận 12 giờ trưa, tất cả vẫn trong sự vô vọng và các “nhà ngoại cảm” này cũng nhanh chân rút khỏi khu vực.

Đến 12 giờ 30, người dân vẫn có mặt rất đông để theo dõi việc tìm kiếm và cầu mong sẽ có một “điều kỳ diệu” xảy ra, giúp thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền nổi lên.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy xoáy nút chai SK-980

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb